Hướng dẫn thanh toán

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, hiện tại Bitikids.com áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn một trong các cách thanh toán sau.

Thanh toán tại địa chỉ khách hàng

Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội, tất cả các ngày trong tuần, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao hàng, phiếu thu của Bitikids.com và thu tiền khi quý khách có yêu cầu mua sản phẩm của chúng tôi.

Với những khách hàng ở ngoại tỉnh, Bitikids.com sẽ sử dụng hình thức chuyển hàng qua bưu điện (nhận hàng sau 5-10 ngày), quý khách hoàn toàn yên tâm vì có thể lựa chọn hình thức nhận hàng và thanh toán tại nhà hoặc tại bưu điện

Thanh toán thông qua các nhà xe

Với những khách hàng ở các tỉnh thành mà có xe khách từ Hà Nội qua, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán và chuyển hàng qua xe khách (quý khách gửi tiền mặt nhà xe, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền mặt từ nhà xe). Với hình thức này, quý khách có thể nhận hàng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Thanh toán & nhận hàng tại địa chỉ Bitikids.com

Quý khách có thể qua trụ sở của Bitikids.com để xem, mua & thanh toán trực tiếp tại: Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên.

Thanh toán qua chuyển khoản

Sau khi đặt hàng, Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của chúng tôi

Ngân hàng:️ Agribank Thăng Long
Chủ tk: Nguyễn văn Trung
Stk: 1300206098659

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Mời bạn tham khảo thêm: Cam kết chất lượng

Mời bạn tham khảo thêm: Cam kết giá tốt

Mời bạn tham khảo thêm: Chính sách đổi trả

Mời bạn tham khảo thêm: Hướng dẫn giao nhận

Mời bạn tham khảo thêm: Bảo mật thông tin khách hàng